KHU NHÀ Ở LIỀN KỀ GREEN DIAMOND HẠ LONG – LỰA CHỌN CỦA TƯƠNG LAI

0
551
KHU NHÀ Ở LIỀN KỀ GREEN DIAMOND HẠ LONG – LỰA CHỌN CỦA TƯƠNG LAI
KHU NHÀ Ở LIỀN KỀ GREEN DIAMOND HẠ LONG – LỰA CHỌN CỦA TƯƠNG LAI

Địa thế phong thủy vững vàng

Nằm trong khu vực có sự kết nối vùng tốt nhất của Thành phố Hạ Long (là điểm nối giữa hai trung tâm Hòn Gai- Bãi Cháy), khu nhà ở Liền kề Green Diamond không chỉ mang đến nhiều ưu thế về kinh tế xã hội, hứa hẹn trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn và là khi vui chơi giải trí mới của thành phố Hạ Long mà còn có một địa thế về phong thủy cực kỳ đẹp, đem lại thình vượng và may mắn cho gia chủ

Bất động sản là lĩnh vực mà phong thủy được quan tâm hàng đầu không chỉ ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Đứng trước các lựa chọn về đất đai, nhà ở, thì khách hàng quan tâm đến 2 yếu tố cơ bản là vị trí và hướng.

Green Diamond Ha Long được xây dựng để hướng tới sự hài lòng của hàng hàng về hai yếu tố này, cho nên các căn hộ đều được thiết kế tỉ mỉ, hiện đại, với tầm nhìn hướng thẳng ra biển tạo nên thế “ tựa sơn, hướng thủy” (lưng tựa núi, mặt hướng ra sông, biển, hồ)- tạo nên cảm giác hòa hợp về phong thủy, mang lại sự hài lòng, an tâm và hơn hết là vượng khí cho gia chủ.

Phối cảnh khu nhà ở Liền kề Green Diamond Ha Long - Handico 6 Ha Long
Phối cảnh khu nhà ở Liền kề Green Diamond Ha Long – Handico 6 Ha Long

Xây dựng theo tiêu chuẩn sống XANH

Ngoài có một địa thế phong thủy tựa lưng vào núi, mặt hướng ra biển đã mang lại cho môi trường sống của khu nhà ở liền kề Green Diamond sự hài hòa, thoáng đãng, dự án còn được thiết kế hướng tới tiêu chuẩn sống hiện đại lành mạnh, xanh hóa đô thị.

Tại trung tâm của đô thị, chủ đầu tư đã xây dựng một công viên với nhiều cây cối xanh mát, đồng thời có khu vui chơi trẻ em. Không chỉ vậy, mỗi căn hộ đều sẽ có riêng một hệ thông cây xanh phù hợp với không gian của từng ngôi nhà, tạo nên điểm nhấn đồng thời cũng là sự khẳng định cho ý nghĩa tên của dự án Green Diamond Hạ Long.

Căn hộ chung cư quảng ninh Gren Diamond nằm ngay trên trục đường bao biển nổi tiếng tại Hạ Long, cách hầm Cửa Lục chỉ chưa đầy 1 km.
Căn hộ chung cư quảng ninh Green Diamond nằm ngay trên trục đường bao biển nổi tiếng tại Hạ Long, cách hầm Cửa Lục chỉ chưa đầy 1 km.

Quy mô dự án hợp lý, hiện đại của khu nhà ở Liền kề Green Diamond

Tổng diện tích của dự án là 15.207,2  trong đó: có 1056m2 khu cây xanh, cảnh quan; 3857,m2 hạ tầng giao thông xung quanh, còn lại là diện tích xây dựng.

Các căn liền kề tại đây được xây dựng 4 tầng nổi, diện tích đất từ 70m2 đến 250m2, với mật độ xây dựng là 80% tùy theo căn Shophouse hoặc nhà ở liền kề, các diện tích đều rất đa dạng theo nhu cầu của từng khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu về mặt bằng kinh doanh lớn hơn nữa, thì chủ đầu tư hoàn toàn có thể hỗ trợ quý khách mua 2-3 căn cạnh nhau và sửa chữa xây dựng thông các căn đẻ phục vụ mục đích của quý khách hàng.

Green Diamond là dự án cuối cùng của Hạ Long nằm ngay cạnh hầm vượt biển Cửa Lục, là dự án siêu sang trọng của Handico 6 tại Hạ Long với không gian được trang bị nội thất đẳng cấp thượng lưu. Mật độ căn hộ tại đây rất thấp nên số lượng sản phẩm để đầu tư không nhiều và chỉ dành cho những nhà đầu tư có tầm nhìn nhạy bén nhất. Do những yếu tố vừa quý vừa hiếm đó đã làm nên tiềm nang tăng giá vượt trội của dự án này, do vậy quý khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn cho “ Sự lựa chọn của tương lai”

LIÊN HỆ TÌM HIỂU DỰ ÁN GREEN DIAMOND HẠ LONG:

Hotline – 0855 99 66 33

Website: handicohalong.com

 

 

 

 

 

 

 

Click to rate this post!
[Total: 10 Average: 5]

LEAVE A REPLY